Trang chủ / Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Noithatzip.com phải có trách nhiệm làm đúng chất liệu, thiết kế mà hai bên đã thống nhất.

Khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán đúng theo hợp đồng đã quy định

Khách hàng phải có trách nhiệm duyệt bản vẽ phối cảnh và bản vẽ kỹ thuật, trong trường hợp noithatzip.com sản xuất đúng kích thước theo yêu cầu của khách hàng  nhưng không lắp đặt được sản phẩm do nguyên nhân khách quan như trần không phẳng, tường vênh……. thì hai bên phải có trách nhiệm lên phương án sửa chữa lắp đặt sản phẩm.

BẢO HÀNH 

Tùy theo mỗi sản phẩm mà Noithatzip có chính sách bảo hành theo sản phẩm cụ thể trên từng sản phẩm.

Đối với tất cả sản phẩm giường gấp, tủ, kệ chất liệu gỗ keo tự nhiên ghép thanh phủ veneer sồi Noithatzip.com có trách nhiệm bảo hành cho bên A 24 tháng phần gỗ, 60 tháng phần cơ khí, bảo trì trọn đời kể từ ngày bên noithatzip.com bàn giao sản phẩm cho bên khách hàng.

Đối với sản phẩm giường sofa IVY Noithatzip.com có trách nhiệm bảo hành sản phẩm cho bên A 24 tháng kể từ ngày bên noithatzip.com bàn giao sản phẩm cho bên khách hàng.

Đối với sản phẩm giường tầng thông minh IRIS 7 chức năng Noithatzip.com có trách nhiệm bảo hành cho bên A 24 tháng phần gỗ, 60 tháng phần cơ khí, bảo trì trọn đời kể từ ngày bên noithatzip.com bàn giao sản phẩm cho bên khách hàng.

Đối với sản phẩm bàn học-làm việc thông minh OLIVE Noithatzip.com có trách nhiệm bảo hành cho bên A 12 tháng kể từ ngày bên noithatzip.com bàn giao sản phẩm cho bên khách hàng.

ZIP - Nội thất thông minh

Địa Chỉ: Tầng 2 – BigC Thăng Long – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
( Liên hệ: 0912.99.66.33)

Liên kết nhanh


© 2023 ZIP - Nội thất thông minh. All Rights Reserved. Thiết kế website hiện đại cùng Hồ Thị Thắm | Mỹ phẩm Amycos